Danh mục Tài liệu số Thư viện
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 27
Di sản và du lịch: Bảo tồn di sản đồng hành cùng phát triển kinh tế
Cuộc tọa đàm với chủ đề “Di sản và du lịch: Bảo tồn di sản đồng hành cùng phát triển kinh tế” đề cập đến vấn đề phối hợp giữa công tác bảo tồn di sản và khai thác du lịch như một nhân tố tạo nên sức hút của các đô thị xét theo các góc độ kinh tế và kỹ thuật. Mời các bạn cùng xem nội dung chi tiết tài liệu.
48 p vaa 18/02/2022 204 1
Quy hoạch tổng thể phát triển Du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030
Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 được xây dựng trên cơ sở đánh giá và rút ra bài học kinh nghiệm từ thành công và hạn chế của giai đoạn phát triển được hoạch định trong Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam giai đoạn 1995-2010 ban hành kèm theo Quyết định số 307/QĐ-TTg, ngày 24/5/1995...
232 p vaa 18/02/2022 190 0
Bộ tài liệu bồi dưỡng kiến thức định kỳ cho hướng dẫn viên
Bối cảnh lịch sử thế giới, tình hình chính trị - xã hội, kinh tế và du lịch của cả nước, tình hình chính trị, xã hội và du lịch tại địa phương là những nội dung chính trong "Bộ tài liệu bồi dưỡng kiến thức định kỳ cho hướng dẫn viên". Với các bạn đang học chuyên ngành du lịch thì đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn.
123 p vaa 28/01/2019 298 2
TCVN 7801:2008 Quy hoạch phát triển khu du lịch tiêu chuẩn thiết kế trình bày 18 mục như sau: Phạm vi áp dụng; tài liệu viện dẫn; Thuật ngữ và giải thích; yêu cầu chung; yêu cầu đánh giá tài nguyên và chọn đất phát triển khu du lịch; phân tích, đánh giá thị trường khách và dự báo các chỉ tiêu phát triển khu du lịch; xác đinh sức chứa khu du lịch,......
76 p vaa 23/10/2018 1094 2
TCVN 9506:2012 trình bày nội dung các Tiêu chuẩn quốc gia về cơ sở lưu trú du lịch các dịch vụ liên quan - thuật ngữ và định nghĩa với kết cấu nội dung gồm 7 phần nội dung,... Mời các bạn cùng tham khảo.
34 p vaa 23/10/2018 483 2
Đơn vị năng lực này mô tả những năng lực cần thiết để thực hiện nhiệm vụ vệ sinh chung. Đơn vị năng lực này yêu cầu khả năng chuẩn bị các trang thiết bị vệ sinh và thực hiện dọn dẹp cơ sở và trang thiết bị một cách an toàn với việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực để giảm thiểu các tác động tiêu cực tới môi trường.
5 p vaa 21/06/2017 266 1
Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Đơn vị năng lực FOS3.2: Giám sát hoạt động bộ phận lễ tân
Đơn vị năng lực này đề cập tới năng lực cần thiết để giám sát, duy trì và hoàn thiện hoạt động lễ tân, cụ thể bao gồm các thành phần và tiêu chí thực hiện như sau: Giám sát, duy trì và hoàn thiện hoạt động lễ tân; lập kế hoạch và tổ chức quá trình làm việc; giải quyết vấn đề và đưa ra giải pháp; giải quyết vấn đề đặt buồng quá...
5 p vaa 21/06/2017 468 1
Đơn vị năng lực này đề cập các năng lực cần có để áp dụng các nguyên tắc về du lịch có trách nhiệm vào các cơ sở dịch vụ lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ hoặc cơ sở kinh doanh lưu trú tại nhà dân.
5 p vaa 21/06/2017 420 1
Đơn vị năng lực này mô tả các năng lực cần thiết để giám sát và đánh giá các dịch vụ và sản phẩm du lịch. Đơn vị năng lực này bao gồm các thành phần và tiêu chí thực hiện như: Đánh giá tác động xã hội, văn hoá và môi trường của các sản phẩm và dịch vụ du lịch; đánh giá các yếu tố kinh tế vĩ mô và vi mô ảnh hưởng đến các sản...
5 p vaa 21/06/2017 488 1
Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Đơn vị năng lực FOS2.3: Sử dụng các hệ thống quản lý khách sạn
Đơn vị năng lực này mô tả các năng lực cần thiết để sử dụng Hệ thống quản lý khách sạn trong bộ phận Lễ tân. Đơn vị năng lực này gồm có những thành phần và tiêu chí thực hiện sau: Kiểm soát thông tin trên hiển thị trực tuyến, chuẩn bị và phân phát báo cáo. Mời bạn đọc tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.
6 p vaa 21/06/2017 382 1
Đơn vị năng lực này mô tả các năng lực cần thiết để lập kế hoạch và giám sát chất lượng phục vụ cà phê espresso tại nhà hàng, các quầy bán cà phê chuyên dụng và các quầy phục vụ ăn uống khác có pha chế và phục vụ cà phê espresso.
5 p vaa 21/06/2017 417 1
Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam - Đơn vị năng lực FBS3.2: Tư vấn về rượu vang
Đơn vị năng lực FBS3.2: Tư vấn về rượu vang. Đơn vị năng lực này mô tả các năng lực cần thiết để tư vấn về rượu vang cho khách hàng trong một khách sạn, nhà hàng hoặc các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
5 p vaa 21/06/2017 371 1
Đăng nhập