Ebook Cẩm nang của nhân viên phụ trách ngành ăn uống
Giữ cho thức ăn an toàn là điều quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta dù là chúng ta nấu ăn tại nhà hay đi ăn ngoài tiệm. Xử lý thức ăn không đúng cách có thể sinh bệnh, gây thiệt hại hoặc thiệt mạng. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các đơn vị cung cấp thức ăn, đồ uống như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, hàng không... Mời các bạn tham khảo để nắm chi tiết nội dung.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.