• Bài giảng Đại số tuyến tính – Chương 2

  Bài giảng Đại số tuyến tính – Chương 2

  Bài viết trình bày định nghĩa, ví dụ về hệ phương trình tuyến tính, hệ Grame, giải hệ phương trình bằng phương pháp Gauss, hệ phương trình thuần nhất. Để nắm chi tiết nội dung kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   67 p vaa 28/10/2019 22 0

 • Bài giảng Đại số tuyến tính - Bài 1: Ma trận

  Bài giảng Đại số tuyến tính - Bài 1: Ma trận

  Bài giảng cung cấp các ma trận đặc biệt, ma trận bằng nhau, ma trận chuyển vị, các phép toán trên ma trận, phép cộng hai ma trận, phép nhân một số với một ma trận... Để nắm chi tiết nội dung các kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   32 p vaa 28/10/2019 26 0

 • Bài giảng Đại số tuyến tính - Bài 4: Hạng ma trận

  Bài giảng Đại số tuyến tính - Bài 4: Hạng ma trận

  Bài giảng trình bày định nghĩa hạng ma trận, phương pháp tìm hạng của ma trận, ma trận hình thang, các phép biến đổi sơ cấp trên ma trận, tìm hạng ma trận...

   22 p vaa 28/10/2019 25 0

 • Bài giảng Đại số tuyến tính - Bài 2: Định thức

  Bài giảng Đại số tuyến tính - Bài 2: Định thức

  Bài giảng trình bày ma trận vuông A cấp n, định thức cấp 3, định thức cấp 2, tính chất của định thức, định thức của ma trận tam giác... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết kiến thức.

   42 p vaa 28/10/2019 26 0

 • Bài giảng Đại số tuyến tính - Bài 3: Ma trận nghịch đảo

  Bài giảng Đại số tuyến tính - Bài 3: Ma trận nghịch đảo

  Bài giảng trình bày ma trận nghịch đảo thông qua nghiên cứu tính chất, chứng minh ma trận nghịch đảo, tìm ma trận phụ hợp, tìm ma trận nghịch đảo... Để nắm chi tiết kiến thức mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

   32 p vaa 28/10/2019 22 0

 • Bài giảng Đại số tuyến tính – Chương 3

  Bài giảng Đại số tuyến tính – Chương 3

  Bài giảng trình bày không gian Vector, không gian Vector con sự độc lập và phụ thuộc tuyến tính, hạng của một hệ Vector, cơ sở và số chiều của không gian Vector, tọa độ trong không gian Vector.

   123 p vaa 28/10/2019 18 0

 • Bài thuyết trình Các loại màng quang học - Lê Nguyễn Bảo Thư

  Bài thuyết trình Các loại màng quang học - Lê Nguyễn Bảo Thư

  Bài thuyết trình "Các loại màng quang học" trình bày các nội dung: Lịch sử màng quang, ma trận hình thức, màng quang học, màng kim loại, màng điện môi, màng chống phản xạ, màng dẫn truyền qua,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   28 p vaa 22/08/2019 47 0

 • Bài giảng Giao tiếp trong hoạt động kinh doanh

  Bài giảng Giao tiếp trong hoạt động kinh doanh

  Ngày nay, kỹ năng giao tiếp được đánh giá rất cao, dù là trong các hoạt động hàng ngày hay trong công việc kinh doanh. Trong môi trường kinh tế xã hội phát triển đầy cạnh tranh như ngày nay, chuyên môn giỏi, hết mình với công việc chưa đủ để mang lại một vị trí xứng đáng. Mỗi người cần phải nỗ lực làm việc, học hỏi thật nhiều trên con...

   193 p vaa 22/08/2019 44 0

 • Bài giảng Các kỹ năng giao tiếp cơ bản

  Bài giảng Các kỹ năng giao tiếp cơ bản

  Bài giảng trình bày à một quá trình quan trọng đối với nhóm cá Nhân, xã hội; bao gồm tạo ra và hồi đáp lại thông điệp thích nghi với con người và môi trường, giao tiếp thông thường, hiệu quả công việc, giao tiếp tốt, kỹ năng kỹ thuật, kỹ năng giao tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm chi tiết nội dung.

   49 p vaa 22/08/2019 53 0

 • Bài giảng Kỹ năng giao tiếp - ĐH Nông lâm TP.HCM

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp - ĐH Nông lâm TP.HCM

  Bài giảng "Kỹ năng giao tiếp" nhằm giải thích một số khái niệm về giao tiếp, phân tích các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình giao tiếp, hình thành các kỹ năng giao tiếp cơ bản (xã giao, lắng nghe, viết, nói và thuyết trình cá nhân và nhóm), xây dựng thái độ phù hợp khi giao tiếp hàng ngày.

   67 p vaa 22/08/2019 47 0

 • Bài giảng Chương 4: Kỹ năng giao tiếp - Thuyết trình

  Bài giảng Chương 4: Kỹ năng giao tiếp - Thuyết trình

  Giao tiếp là sự tiếp xúc tâm lý giữa người và người, qua đó con người trao đổi với nhau về thông tin, về cảm xúc, tri giác lẫn nhau, ảnh hưởng tác động qua lại với nhau. Bài giảng cung cấp các kiến thức về lý thuyết chung của giao tiếp, thuyết trình; kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình.

   99 p vaa 22/08/2019 49 0

 • Bài giảng Thực phẩm VÀ VSATTP

  Bài giảng Thực phẩm VÀ VSATTP

  Bài giảng Thực phẩm VÀ VSATTP được biên soạn nhằm giúp cho các bạn biết được các nguyên nhân ngộ độc; cách phòng chống ngộ độc thực phẩm. Mời các bạn tham khảo bài giảng để hiểu rõ hơn về những nội dung này.

   10 p vaa 22/08/2019 50 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số